Trước nhu cầu được sử dụng sản phẩm chất lượng cao của người tiêu dùng Việt Nam,Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Xây dựng Thương mại Sơn Maxxis (MAXXISPAINT) đã đưa công nghệ sản xuất sơn từ Mỹ cùng với nguyên vật liệu ngoại nhập về sản xuất tại Việt Nam,cho ra đời dòng sản phẩm Sơn và chất phủ "CHẤT LƯỢNG MỸ - GIÁ THÀNH VIỆT NAM !" 

MAXXISPAINT kỳ vọng sẽ góp phần mang lại những sản phẩm có giá trị chất lượng hơn , an toàn cho sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh .

Sản phẩm SƠN và CHẤT PHỦ của MAXXISPAINT đều nhắm dến yếu tố bền vững , thân thiện với môi trường làm nền tảng , đồng thời ứng dụng các chuẩn công nghệ xanh , hạn chế tối đa ảnh hưởng đến người tiêu dùng .

MAXXISPAINT không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm , giá thành hợp lý và luôn đáp ứng tốt các yếu tố khắt khe về điều kiện thời tiết , khí hậu , địa chất ...

Phương châm kinh doanh của chúng tôi : Mang thương hiệu đến từ Mỹ (MAXXISPAINT) với chất lượng "SẮC MÀU VƯỢT THỜI GIAN" hy vọng tạo dấu ấn nhanh và loan tỏa rộng cùng cộng đồng !

Trân trọng !

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, phân phối SƠN MAXXIS xin vui lòng liên hệ Văn phòng giao dịch để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SƠN MAXXIS
Trụ sở chính: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất : C15/II, C16/II - KCN Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc A - H.Bình Chánh- TP.HCM
MSDN: 0314327655
Điện thoại: 08.35512995 - Fax: 08.35512995
Email: maxxispaint@gmail.com
Website: www.maxxispaint.com - www.maxxispaint.com.vn

Call now SMS Liên hệ