MAXXISPAINT - SƠN CÔNG NGHỆ MỸ

 

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sơn MAXXIS  là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và bột bả tường mang thương hiệu MAXXISPaint.

 

Với kim chỉ nam: “Săc màu vượt thời gian”  –  tại MAXXISPaint chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm với phương châm không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào cho sức khỏe con người hay tổn hại đến môi trường. Đó là lý do chúng tôi luôn cam kết thực hiện chính sách An Toàn – Sức Khỏe – Bảo Vệ Môi Trường ở mức độ nghiêm túc cao nhất.

 

TẦM NHÌN

 

Bằng khát vọng và tư duy lớn cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công ty phấn đấu xây dựng thương hiệu MAXXISPaint  trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam.  Mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH

 

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng quốc tế và am hiểu nhu cầu tiêu dùng hiện đại; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

 

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

 

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và môi trường phát phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

 

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

Cam kết chất lượng

 

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu MAXXISPaint  luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn MAXXISPaint cho ngôi nhà mơ ước của mình.

 

 

Công nghệ sản xuất MAXXISPAINT theo chuẩn Hoa Kỳ

Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững để xây dựng thương hiệu sơn MAXXISPaint là một trong những thương hiệu mạnh có vị thế trên thị trường Việt Nam.

Công ty Cổ phần SX XD TM Sơn Maxxis chúng tôi đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại của Hoa Kỳ để sản xuất ra các sản phẩm sơn tường cao cấp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

CheckE Sản phẩm sơn MAXXISPaint đã hoàn toàn được nhiệt đới hóa

 

CheckE Phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam

 

CheckE Sản phẩm có độ bền cao, thân thiện với môi trường

 

CheckE Có chất lượng vượt trội và mang lại giá trị sử dụng cao

 

CheckE 100% sơn gốc nước an toàn sức khỏe, dễ dàng làm sạch

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, phân phối SƠN MAXXIS xin vui lòng liên hệ Văn phòng giao dịch để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI SƠN MAXXIS
Trụ sở chính: 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất : C15/II, C16/II - KCN Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc A - H.Bình Chánh- TP.HCM

Tổng kho: 35 Đường 48, KCN Thủ Đức, TP. Thủ Đức - TP.HCM
MSDN: 0314327655
Điện thoại: 08.35512995 - Fax: 08.35512995
Email: [email protected]
Website: www.maxxispaint.com - www.maxxispaint.com.vn

Call now SMS Liên hệ